Tuyển đơn hàng đi lại lần 2 Nhật Bản

Nhắc đến Nhật Bản hầu hết sẽ nhớ đến đât nước phát triển, được sinh sống và làm việc tại một môi trường tốt ã tạo nên nhiều giá trị cho con người Việt Nam, vì thế mà có đến 90% các bạn TTS đều mong muốn được quay lại Nhật làm việc khi đã hoàn thành quá trình 3 năm làm việc.

Từ tháng 4 năm 2019, Nhật bản đã bắt đầu thưc hiện chính sách mở rộng tiếp nhận lao động nước ngoài. Chính vì thế cơ hội cho các bạn muốn quay lại sau khi đã hoàn thành chương trình thực tập sinh 3 năm về nước càng trở nên dễ dàng hơn.
 
đi lại lần 2 tại nhật
Ngay sau khi nhận được thông tin về những thay đổi trong chính sách của chính phủ Nhật Bản. Công ty cổ phần quốc tế TIC đã phối hợp với các Nghiệp đoàn đối tác của TIC tại Nhật Bản để tổ chức các buổi tuyển dụng và hỗ trợ các bạn TTS hoàn thành thủ tục để trở lại Nhật Bản theo đúng pháp luật. Tính đến tháng 10 năm 2019, Công ty đã thành công trong việc hoàn thành thủ tục cho hơn 300 bạn TTS quay trở lại và làm việc tại Nhật Bản.
Tháng 11 năm 2019 TIC tiếp tục màn đến cho các bạn TTS đã từng đi Nhật Bản cơ hội để trở lại với đơn hàng quay lại lần 2 với số lượng lên đến 500 người.
 

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC - ĐÀI LOAN - NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC ÂU Á MỸ:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Đăng ký trực tuyến
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ