ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM CƠM HỘP TUYỂN NGÀY 10 THÁNG 10 TW

Công ty Cổ phần quốc tế TIC liên tục có những đơn hàng cơm hộp hàng tháng và trong tháng 10 nhân ngày giải phóng Thủ đô 10/10 nghiệp đoàn bên Nhật Bản đã sang Việt Nam tuyển đơn hàng thực phẩm làm cơm hộp tại Trung tâm Nhật ngữ TIC với số lớn các bạn tham gia thi tuyển.
Đối với công nhân Nhật Bản nói chung và người lao động làm cơm hộp nói riêng, họ vẫn làm việc theo quy định 8 tiếng/ngày. Do đặc điểm ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản làm quanh năm và không theo mùa vụ do vậy người lao động có nhiều việc để làm thêm, tăng ca.
   Do vậy đơn hàng làm cơm hộp ở Nhật Bản là một trong những đơn hàng Hot nhất, đói với Công ty TIC thì đơn hàng này được tuyển liên tục hàng tháng với số lượng lớn và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ mong muốn đi Nhật làm việc.
   Tại Trung tâm Nhật ngữ TIC địa chỉ Km 11+500 Đại lộ Thăng Long, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội tháng 10 năm 2018 nghiệp đoàn về tuyển vào ngày 10, ngay từ đầu giờ sáng mọi công tác chuẩn bị các bạn bạn học viên dự tuyển đã tập trung đông đủ tại Trung tâm để chuẩn bị cho buổi thi tuyển.
 
Tập trung thi tuyển
Các học viên tập trung thi tuyển

Công tác chuẩn bị cho buổi thi tuyển cũng diễn ra khẩn trương, việc tiếp đón đoàn phỏng vấn được thực hiện chu đáo với sự tham của ban lãnh đạo Công ty, CBNV tại Trung tâm và các bạn học viên tham gia thi tuyển.
 Theo như thường lệ các bạn học viên vào phòng phỏng vấn theo top 10 bạn,
 
Phòng Phỏng vấn thi tuyển
Các bạn phỏng vấn trong phòng tuyển

   Cuối cùng, buổi thi tuyển đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra tương lai mới cho 50 bạn học viên trúng tuyển, nghiệp đoàn Nhật Bản đã nhắc nhở và dặn đò các bạn thực tập sinh đã trúng tuyển phản chịu khó học tập, rèn luyện và mong muốn sẽ đón các bạn tại Nhật Bản.
  Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, chúc các bạn trúng tuyển sức khỏe và học tập tốt. Xin được cảm ơn và tri ân tất cả quý vị đối tác, các thân nhân, bạn bè, anh chị em đồng nghiệp và đặc biệt là các em học sinh thân yêu đã cộng tác với Công ty TIC.

Các bạn trẻ đang có nhu cầu và nguyện vọng đi Nhật Bản hãy liên hệ phòng tuyển sinh TIC
Địa chỉ: 268 Vũ hữu, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Inbook TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ gọi lại cho các bạn.

c

直線協助
日本勞工輸出咨詢:
成員單位
Liên hệ