Phát động phong trào thiết kế Logo, Slogan của Tập đoàn TIC Group

Với mục đích lựa chọn mẫu Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan), để sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên tuyền, xúc tiến, quảng bá cho hoạt động dịch vụ đa ngành nghề của Tập đoàn TIC, nhằm hướng tới xây dựng và hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu du lịch Thái Bình
 
THÔNG BÁO
Về việc phát động phong trào thiết kế Logo, Slogan của Tập đoàn
------ ------ ------
Kính gửi: Toàn thể CBNV Tập đoàn TIC

Với mục đích lựa chọn mẫu Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan), để sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên tuyền, xúc tiến, quảng bá cho hoạt động dịch vụ đa ngành nghề của Tập đoàn TIC, nhằm hướng tới xây dựng và hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu du lịch Thái Bình; đưa hình ảnh du lịch Thái Bình xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng một cách chuyên nghiệp, ấn tượng, hấp dẫn đối tác và các nhà đầu tư… Công ty chính thức phát động cuộc thi Thiết kế Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan)  với những nội dung như sau:

Thời gian tiếp nhận tác phẩm dự thi kết thúc vào 31/10/2022
Thời gian chấm sơ khảo: 30/9/2022.
Công bố và trao giải thưởng, dự kiến vào tháng 20/11/2022.
Phạm vi và đối tượng tham gia gồm toàn thể CBNV

Đối tượng tham gia: Mọi cá nhân và tập thể trong và ngoài nước có khả năng thiết kế Logo và Slogan du lịch. Ý tưởng thể hiện tác phẩm có tính khái quát và hình tượng cao, thể hiện được nhiều ý nghĩa, đặc trưng của Tập đoàn TIC, phù hợp làm đại diện cho TIC trong giới thiệu, quảng bá các hoạt động dịch vụ đến với các đối tác trong nước và quốc tế.

Tiêu chí: Có Logo và bản thuyết minh ý tưởng về Logo; có Slogan và bản thuyết minh ý nghĩa về Slogan.
Đối với tác phẩm Logo phải dễ nhận diện, tạo cảm xúc, ấn tượng đối với công chúng; có tính liên kết, liên tưởng cao; thể hiện được ý nghĩa đặc trưng của TIC; thuận tiện cho việc in ấn, phóng to, thu nhỏ, đắp nổi, gia công được trên mọi chất liệu, đảm bảo sử dụng lâu dài.

Đối với tác phẩm Slogan phải được trình bày bằng tiếng Việt, bảo đảm ngắn gọn, xúc tích, dễ nhớ, dễ hiểu, gây được ấn tượng và nhấn mạnh tính cảm xúc (tối đa 08 từ) màu sắc phải hài hòa với Logo. Các tác phẩm dự thi không được sao chép, trùng lặp ý tưởng Logo và Slogan của các tỉnh, thành phố khác và chưa được công bố trên các phương tiên thông tin đại chúng.

Nếu ý tưởng thiết kế đồng nhất Logo và Slogan vào cùng một thiết kế thì phải được thiết kế đồng nhất, hài hòa tạo thành một chỉnh thể trên cùng trang giấy A4. Tác phẩm ghi đầy đủ thông số kỹ thuật; nội dung thuyết minh cho mỗi tác phẩm Logo – Slogan đảm bảo ngắn gọn, xúc tích.

Số lượng: Mỗi tác giả có thể gửi tối đa 03 tác phẩm dự thi.
Cơ cấu và mức giải thưởng: về Logo gồm có 01 giải Nhất (30 triệu đồng), 01giải Nhì (10 triệu đồng), 01 giải Ba (05 triệu đồng); về Slogan gồm có 01 giải Nhất (10 triệu đồng), 01 giải Nhì (05 triệu đồng), 01 giải Ba (03 triệu đồng)./.

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Đăng ký trực tuyến
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ