Công ty tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua Công ty cổ phần quốc tế - TIC đã có nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, cắm trại, đặc biệt là chương trình “Học viên thanh lịch TIC” sôi nổi với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên và học viên công ty cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20-11. 
Trong ngày 17/11/2018 ngay từ đầu giờ sáng, các hoạt động trong chương trình cắm trại được các bạn học viên khẩn trương hoàn thành. Các trại được xây dựng theo các tiêu trí khác nhau, trại 1 đại diện cho đất nước và con người Việt Nam, trại 2 đại diện cho đất nước Nhật Bản, trại 3 đại diện cho Đài Loan, trại 4 được nói về đất nước Hàn Quốc và trại 5 là các nước Anh, Mỹ và Canada.

Trại Việt Nam  Trại Hàn Quốc
Trại Anh Mỹ Canada
Các hội trại
Buổi chiều các chương trình trò chơi được diễn ra sôi động như kéo co, mang cầu hơi, chuyền bóng bay không dùng tay và đặc biệt là trò chơi trí tuệ Rung chuông vàng.

Chơi chuyển bóng   
chương trình trò chơi
Buổi tối đặc biệt hơn với chương trình thi "Học viên thanh lịch TIC" được diễn ra sôi nổi, ấn tượng. Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Ông Trần Thanh Lương đã lên phát biểu và tuyên bố khai mạc chương trình "Học viên thanh lịch TIC" năm 2018.
 
Phát  biểu chủ tịnh
Ông Trần Thanh Lương
Trong chương trình thi "Học viên thanh lịch TIC", các bạn học viên mở đầu với phần thi trang phục áo dài theo vùng miền Bắc, Trung, Nam.
 
Áo dài miền bắc  Áo dài   Áo dài miền trung   
Áo dài của 3 miền
Tiếp đến là phần thi tài năng. Mỗi thí sinh đều thể hiện hết khả năng, phong cách và hoàn thành phần thi của mình rất chuyên nghiệp. Sau cùng là thi trang phục Dạ hội. Các trang phục Dạ hội đầy màu sắc rực rỡ được các bạn học viên trình diễn.
Ban giám khảo cũng đã phải cân nhắc rất kỹ để chấm điểm và lựa chọn ra các gương mặt ưu tú hơn cả. Cuối cùng ban giám khảo cũng đã có quyết định và 6 bạn xuất sắc hơn tương ứng với các giải: trang phục áo dài đẹp nhất, trang phục dạ hội đẹp nhất, gương mặt khả ái, 2 Á khôi và đặc biệt là 1 Hoa khôi thanh lịch TIC.
 
Múa   Da hội
Nữ Sinh   Váy Dạ hội
Hoa khôi TIC

Ngày 18/11/2018 Công ty cổ phần quốc tế - TIC đã long trọng tổ chức lễ Meeting chào đón và tri ân các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trong toàn công ty.
Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu của ông Trần Thanh Lương, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty. Với những tình cảm quý báu, chân thành, sự hi sinh mà mọi người đã và đang dành cho công ty, ông đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và hi vọng tình cảm ấy sẽ kéo dài và gắn bó mật thiết hơn nữa.
Tiếp đó là bài chia sẻ đầy cảm động của Ông Nguyễn Lương Trào Chủ tịch hiệp hội Xuất khẩu lao động đã thay mặt toàn thể đại biểu và khách quý. Ông Nguyễn Lương Trào đã có những lời chúc mừng đến Ban lãnh đạo Công ty, toàn thể giáo viên, các cán bộ công nhân viên trong công ty và các bạn học viên.
 
Chủ tịch hiệp hội
Ông Nguyễn Lương Trào
Sự tri ân của các bạn học viên dành cho các giáo viên – người cha, người mẹ thứ hai của mình. Bạn học viên đại diện cho hơn 700 học viên đã có những lời phát biểu và xin hứa sẽ cố gắng học tập để không phụ sự kì vọng của các thày cô khi các bạn đặt chân đến những đất nước văn minh, lịch sự và hiện đại.
Thay mặt cho các thầy cô, Thầy Nguyễn Trọng Chinh đã có lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty và xin hứa sẽ đóng gớp hết mình trong sự nghiệp giảng dạy ngôn ngữ cho các bạn học viên làm hành trang trên con đường sự nghiệp.

Thầy Giáo Chinh
Thầy Nguyễn Trọng Chinh
Cũng nhân dịp này, Công ty cổ phần quốc tế - TIC xin chúc toàn thể giáo viên trên cả nước một sức khỏe dồi dào, luôn gặp nhiều may mắn để vững tay chèo lái con thuyền đưa lớp lớp học sinh Việt Nam đến bến bờ ước mơ và thành công hơn nữa. 

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Đăng ký trực tuyến
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ