Công ty tổ chức chương trình mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Công ty cổ phần quốc tế TIC đã tổ chức Chuỗi sự kiện với những chương trình văn nghệ đặc sắc và Lễ Meeting nhằm tri ân và vinh danh các thầy cô trong Công ty.
Chương trình được tổ chức vào hai ngày 17 và 18 tháng 11 năm 2019. Với sự tham dự của các vị đại biểu, khách quý cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên và học viên của Công ty. Đây là sự kiện được diễn ra hàng năm, năm 2019 là năm thứ 9 TIC tổ chức sự kiện này.
 Chương trình được bắt đầu từ ngày 5/11/2019 với cuộc thi album ảnh online thu hút rất nhiều sự chú ý từ các kênh truyền thông, mạng xã hội, cuộc thi này đã thu hút hơn 23 lớp học viên đang theo học tại TIC, với những hình ảnh vô cùng ấn tượng và sáng tạo.
Ngày 17/11/2019, một lễ hội đặc sắc thể hiện văn hoá dân gian trên đất Nhật Bản được tái hiện ở TIC với những màn trình diễn đặc sắc do các em học viên đến từ các lớp thể hiện.
 
Le Hoi Nhat   Lễ Hội

lễ hội dân gian
Lễ hội văn hóa Nhật Bản

Đêm 17/11/2019 cuộc thi học viên thanh lịch với tên “Nét Đẹp TIC” đã diễn ra tại khuôn viên trong Công ty với rất nhiều những tiết mục nghệ thuật vô cùng xuất sắc. Các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay vô cùng xinh đẹp và tài năng khiến Ban giám khảo phải cân nhắc nâng lên hạ xuống để chọn ra được Hoa khôi, các Á Khôi và những danh hiệu người đẹp khác của TIC trong 60 bạn học viên đã được sơ khảo.
 
chống

biểu diễn 20-11
hoa khôi tic
Hoa khôi TIC năm 2019

Múa Quạt    Múa Quạt hoa sen

điệu múa HV tic
Các tiết mục ca múa nhạc
 
Ngày 18 tháng 11 chương chình Meeting kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam nhằm tổng kết công tác đào tạo trong năm, thể hiện sự tri ân và chúc mừng đến toàn thể các thầy cô giáo trong Công ty, những người đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp công sức vào sự nghiệp giáo dục trồng người, đồng thời và vinh danh những thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục. cô Cao Thị Thanh đạt danh giệu Giáo viên xuất sắc thay mặt cho toàn thể các thầy cô giáo chia sẻ và cảm ơn ban lãnh đạo công ty.
 
Cô Giáo Thanh
TGĐ trao tặng danh hiệu GV xuất sắc

Với những kết quả mà công tác đào tạo mang lại đã tạo nên sự thành công nhất định cho lớp lớp thế hệ các học viên TIC. Để đáp lại công ơn của các thầy cô, nhân ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt cho toàn thể các bạn học viên đang học tại Công ty bạn … học viên lớp TIC …đã thay mặt cho hàng nghìn học viên nói lên suy nghĩ và lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới các thầy cô giáo.
 
thầy cô tic
Các Thầy cô giáo trong công ty

Chương trình Meeting kết thúc cũng là lúc bế mạc chuỗi sự kiện này. Trưởng Ban tổ chức đã thay mặt Công ty gửi lời cảm ơn tới Quý vị khách quý đã tham dự chương trình và cảm ơn toàn thể những cán bộ nhân viên đã chung tay giúp sức để sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp. 
>>>Xem thêm Ambum ảnh 20-11-2019
>>>Sự kiện 20-11-2018

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Đăng ký trực tuyến
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ