Công ty cổ phần quốc tế - TIC Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Trong không khí cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10, thì các anh em trong công ty cổ phần quốc tế - TIC cũng đã chuẩn bị những món quà đặc biệt, ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ.
Được sự cho phép của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo, Ban Công đoàn Công ty TIC đã tổ chức tiệc mừng, tặng quà cho các chị em. Mở đầu là “bữa tiệc trưa” với các món ăn thịnh soạn, sau đó là chương trình văn nghệ chúc mừng. Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã phát biểu, bắt tay và tặng hoa cho toàn thể chị em phụ nữ.
 
Tổng giám đốc tặng hoa

Ban lãnh đạo tặng hoa

CBNV cơ sở Song Phương

Ngoài ra Ban Công đoàn Công ty còn tổ chức chuyến du lịch thăm quan Quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.
Các cán bộ, nhân viên của công ty đa số là những người trẻ, tạo môi trường làm việc năng động, trẻ trung không khí làm việc thoải mái và đạt hiệu quả cao trong công việc. Nên các vấn đề vui chơi cũng mang không khí trẻ trung, vui nhộn gắn kết mọi người.
Bên cạnh phát triển, giúp đỡ nhân viên làm việc hiệu quả, công ty còn không ngừng quan tâm đến đời sống, tinh thần của cán bộ nhân viên trong công ty. Tổ chức các hoạt động, vui chơi cho mọi người, những chuyến du lịch giúp mọi người thoải mái và phấn đầu hơn trong công việc.
Với sự nỗ lực không ngừng của ban giám đốc cùng đội ngũ nhân viên công ty, TIC đang là một trong những nhà cung ứng hàng đầu trong việc đưa người lao động đi làm việc tại các nước: Nhật Bản, Đài Loan..., cung cấp cho lao động thông tin về thị trường lao động ngoài nước, mang đến cơ hội việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Đăng ký trực tuyến
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ