Chương trình mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020

Hàng năm cứ vào ngày 20 tháng 11, ngày nhà giáo Việt Nam Công ty cổ phần Quốc tế - TIC đều tổ chức chương trình Meeting kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam nhằm tổng kết công tác đào tạo trong năm.
 
 Backop
 
Ngày nhà giáo Việt Nam nhằm thể hiện sự tri ân và chúc mừng đến toàn thể các thầy cô giáo trong Công ty, những người đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp công sức vào sự nghiệp giáo dục trồng người, đồng thời và vinh danh các thầy cô.
 
vinh danh nhà giáo

tăng hoa
 
Cô Đỗ Thị Lệ thay mặt cho toàn thể các thầy cô giáo chia sẻ và cảm ơn ban lãnh đạo công ty.
 
cô lệ
 
Với những kết quả mà công tác đào tạo mang lại đã tạo nên sự thành công nhất định cho lớp lớp thế hệ các học viên TIC. Để đáp lại công ơn của các thầy cô, nhân ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt cho toàn thể các bạn học viên đang học tại Công ty, bạn … học viên lớp TIC …đã nói lên suy nghĩ và lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới các thầy cô giáo trong Công ty.

học sinh phát biểu
           
Chương trình Meeting kết thúc cũng là lúc bế mạc chuỗi sự kiện này. Trưởng Ban tổ chức đã thay mặt Công ty gửi lời cảm ơn tới Quý vị khách quý đã tham dự chương trình và cảm ơn toàn thể những cán bộ nhân viên đã chung tay giúp sức để sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.

S Hăng    S Luong

Công ty tic


 

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC - ĐÀI LOAN - NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC ÂU Á MỸ:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Đăng ký trực tuyến
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ