CHÚC MƯNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC

Hôm nay ngày 23/2 là một ngày đặc biệt với một người đặc biệt nhất trong công ty. Đó là kỷ niệm ngày sinh nhật của Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc công ty Trần Thanh Lương.
Một ngày thật ý nghĩa và linh thiêng khi tất cả các nhân viên trong công ty đã có mặt sớm và hoàn thành công tác chuẩn bị tổ chức buổi Sinh nhật cho Tổng Giám Đốc.
 
đón TGĐ
Chào đón Tổng Giám Đốc
 
Trên tinh thần hưởng ứng ngày kỷ niệm, toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên đứng thành hàng và chào đón sự hiện diện của Tổng Giám Đốc. Những quả pháo giấy, những tràng pháo tay ròn rã nổ tung trong khán phòng cùng những lời ca chúc mừng sinh nhật dành tặng Sếp nhân ngày trọng đại.
 
Phu Nhân Tặng Hoa
Phu nhân Tổng Giám Đốc

Phu nhân Tổng Giám Đốc cùng đại diện các cơ sở và văn phòng đại diện Tokyo lên tặng hoa chúc mừng Tổng Giám Đốc. Những lẵng hoa tươi thắm thể hiện cho những tấm lòng của các thành viên trong Đại gia đình TIC, những bông hoa hồng đỏ thể hiện cho tình yêu mà Phu nhân dành tặng cho vị lang quân của mình. Trước những tình cảm cao quý đó, vị lãnh đạo yêu mến của chúng ta đã vô cùng xúc động. Ông đã cảm ơn tất cả bằng những lời chúc tốt đẹp nhất sẽ đến với từng thành viên trong đại gia đình TIC và các thân nhân của họ.

Ban Lanh Dao Tang Hoa   Phó TGĐ Tăng Hoa
Phó Tổng Giám Đốc tặng hoa chúc mừng

Dại Diện Nhật    Van Phòng Nhật

Trung tâm Nhật Bản và văn phòng đại diện Tokyo lên tặng hoa chúc mừng
 
Tiếp đó là bữa tiệc ngọt với bánh gateau, hoa quả, bánh kẹo.
Một lần nữa, Tổng Giám Đốc đã cảm ơn tình cảm chân thành mà mọi người đã dành cho mình nhân ngày kỷ niệm Sinh nhật và cầu chúc sức khỏe, thành công. Chúc cho công ty ngày càng phát triển hơn, thịnh vượng hơn với ngôi nhà chung TIC.

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC - ĐÀI LOAN - NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC ÂU Á MỸ:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Đăng ký trực tuyến
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ