Chúc mừng sinh nhật TIC tròn 7 tuổi 2011-2018

Năm nào cũng vậy, cứ vào ngày 19/05, tất cả CBNV công ty cổ phần Quốc tế - TIC lại cùng tụ họp với nhau để chúc mừng sinh nhật công ty. Năm nay tiệc sinh nhật được tổ chức tại ASEAN RESORT Thạch Thất, không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.
Đến dự buổi sinh nhật của công ty năm nay có những vị khách quý, người thân và gia đình của CBNV cùng toàn thể CBNV trong công ty.
Sau 7 năm, với mỗi con người TIC, đó là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 7 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung đó là “Vì sự phát triển tương lai”. TIC đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.
Trước khi vào buổi tiệc sinh nhật công ty tổ chức chương trình "trò chơi kéo co" nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, tất cả mọi người cùng nhau nắm tay thành một vòng chòn và được chia ra thành 8 đội theo sự ngẫu nhiên không phân biệt trẻ em, phụ nữ tất cả mọi người cùng tham gia.

vong tron keo co``

keo co chúc mùng sn

 kéo co giua 2 doi   kéo co giua 2 doi 1

kéo co giua 2 doi 2   kéo co giua 2 doi 4
 
Khai mạc cho buổi lễ kỷ niệm 07 năm thành lập là lời tri ân và chúc mừng của ông Trần Thanh Lương – CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty, lời chúc mừng của Tổng giám đốc đã bao quát cả quá trình hình thành, định hướng và tầm nhìn phát triển của TIC. Tổng giám đốc đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 07 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để TIC có được những thành quả ngày hôm nay.
Trong ánh nến lung linh của đêm sinh nhật, tất cả cùng nâng ly chúc mừng TIC tròn 7 tuổi và chúc cho tất cả mỗi thành viên TIC sẽ luôn gắn đoàn kết, phát triển cùng nhau.

Nâng ly CMSN

Nâng ly CMSN 2
 
Một bữa tiệc thân mật giữa tất cả CBNV cùng ban lãnh đạo cũng như các khách hàng, đối tác thân thiết của TIC. Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, tiếng hát ca và những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia.
 
Tiệc Sinh NHật TIC

Hòa cùng với niềm vui đó, rất nhiều những lời chúc được gửi tới các đồng chí trong ban lãnh đạo nhân ngày trọng đại này. Đặc biệt là bài thơ của một CBNV gửi tặng toàn thể công ty với tiêu đề: “Cảm ơn TIC”
 
Chúc mừng sinh nhật công ty ta
Có mấy vần thơ đọc gọi là
Mừng cho TIC thêm tuổi mới
Vạn sự thành công, vạn an khang
Khách khứa tiền tài luôn tấp nập
Uy tín vang xa khắp Việt Nam.
Văn phòng các tỉnh Trung , Nam, Bắc .
Doanh số luôn cao – top đứng đầu !
Xuất khẩu lao động cùng du học
Xuất cảnh đều đều nổ âm vang.
 
Cũng trong buổi lễ, BTC cũng đã trao giải thưởng cho các đội kéo co, các phòng ban tham gia biểu diễn chương trình ca nhạc.

trao qua cmsn   trao qua cmsn 2

trao qua cmsn 3   trao qua cmsn 5

Kết thúc buổi tiệc tất cả CBNV của công ty TIC và những vị khách mời cùng lên sân khấu hát bài hát "Cho một này mai" của công TIC.
 
Tap the TIC cmsn

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC - ĐÀI LOAN - NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC ÂU Á MỸ:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Đăng ký trực tuyến
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ