TUYỂN ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM CƠM HỘP NGÀY 22 THÁNG 8

Công ty Cổ phần quốc tế TIC liên tục có những đơn hàng cơm hộp hàng tháng và trong tháng 8 ngày 22 nghiệp đoàn bên Nhật Bản sang tuyển đơn hàng thực phẩm làm cơm hộp với số các bạn tham gia thi tuyển là 222 thực tập sinh.
   Đối với công nhân Nhật Bản nói chung và người lao động làm cơm hộp nói riêng, họ vẫn làm việc theo quy định 8 tiếng/ngày. Do đặc điểm ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản làm quanh năm và không theo mùa vụ do vậy người lao động có nhiều việc để làm thêm, tăng ca.
   Do vậy đơn hàng làm cơm hộp ở Nhật Bản là một trong những đơn hàng Hot nhất và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ mong muốn đi Nhật làm việc.
   Tại Trung tâm Nhật ngữ TIC địa chỉ Km 11+500 Đại lộ Thăng Long, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội tháng 8 ngày 22 đã tổ chức thi tuyển đơn hàng cơm hộp, ngay từ đầu giờ sáng mọi công tác chuẩn bị các bạn bạn học viên dự tuyển đã tập trung đông đủ tại Trung tâm để chuẩn bị cho buổi thi tuyển.

đơn cơm hộp 22-8
Công tác chuẩn bị các bạn bạn học viên
    
 Tuyển cơm hộp
Công tác chuẩn bị các bạn bạn học viên
 
Công tác chuẩn bị cho buổi thi tuyển cũng diễn ra khẩn trương, việc tiếp đón đoàn phỏng vấn được thực hiện chu đáo với sự tham của ban lãnh đạo Công ty, CBNV tại Trung tâm và các bạn học viên tham gia thi tuyển.
 Các bạn học viên vào phòng phỏng vấn theo top 10 bạn,
   Cuối cùng, buổi thi tuyển đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra tương lai mới cho 65 bạn học viên trúng tuyển.
 
chúng tuyển đơn hàng cơm hộp
 
Các bạn học viên đã trúng tuyển
 
   Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, chúc các bạn trúng tuyển sức khỏe và học tập tốt. Xin được cảm ơn và tri ân tất cả quý vị đối tác, các ân nhân, thân nhân, bạn bè, anh chị em đồng nghiệp và đặc biệt là các em học sinh thân yêu đã cộng tác với Công ty TIC.
Mọi chi tiết xin liên hệ phòng tuyển sinh TIC
Địa chỉ: 268 Vũ hữu, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Inbook TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ gọi lại cho các bạn.

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC - ĐÀI LOAN - NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC ÂU Á MỸ:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Đăng ký trực tuyến
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ