TUYỂN ĐƠN HÀNG CƠM HỘP THỰC PHẨM 26-0-/2020

Tiếp nối đơn hàng truyền thống thực phẩm cơm hộp của Công ty, ngày 26/02/2020 và ngày 27/02/2020 tại TIC đã diễn ra buổi thi tuyển đơn hàng thực phẩm với số lượng lên đến 450 ứng viên tham gia.
Với việc đề cao công tác phòng chống dịch bệnh, toàn bộ học viên đang theo học tại các cơ sở cũng như học viên tham gia thi tuyển được Công ty cung cấp khẩu trang kháng khuẩn, dung dịch rửa tay.
Buổi thi tuyển diễn ra trong không khí hứng khởi xen lẫn hồi hộp của các bạn học viên. Với sự thể hiện đầy tự tin và xuất sắc của mình, 180 bạn học viên nam và nữ đã được nhà tuyển dụng tuyển chọn.
 
tuyen cơm hộp
 
Chúc mừng các bạn đã trúng tuyển đơn hàng thực phẩm uy tín và hẹn gặp lại các bạn chưa may mắn trúng tuyển ở các đơn hàng tiếp theo của Công ty.
 
tuyển thực phẩm cơm hộp

Các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 097.208.9168 hoặc Fanpage của công ty: Công ty cổ phần Quốc Tế - TIC Fanpage xklđ & du học để được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt cũng như được tham gia học tập tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp của TIC.
 

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC - ĐÀI LOAN - NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC ÂU Á MỸ:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Đăng ký trực tuyến
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ