Tổ chức JITCO Nhật Bản thăm Trung tâm Nhật Ngữ TIC

Vinh dự được đón tiếp, ngày 22-5 2018 Công ty Cổ phần Quốc tế TIC đón tiếp đại diện của tổ chức JITCO Nhật Bản đến thăm cơ sở Trung tâm Nhật Ngữ tại địa chỉ km 11+500 Đại Lộ Thăng Long, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội.
JITCO là một tổ chức tại Nhật Bản nhằm hướng dẫn và chỉ đạo việc tiếp nhận thực tập sinh kĩ năng để quy trình này được thực hiện một cách đúng đắn và thuận lợi nhất, hỗ trợ thực tập sinh kĩ năng về quyền lợi pháp lý và những thắc mắc mà thực tập sinh kĩ năng đưa ra, hỗ trợ các cơ quan tiếp nhận thực tập sinh kĩ năng để nâng cao hiệu quả của chương trình thực tập sinh kĩ năng.
Tiếp đón đại diện của tổ chức JITCO Nhật Bản có Tổng giám đốc Trần Thanh Lương, trợ lý Đặng Thu Ngọc, Giám đốc trung tâm Nguyễn Văn Quang và phó phòng TCHC Trần Thị Huê cùng các CBNV có mặt tại trung tâm Nhật Ngữ TIC.

TGĐ tiếp đoàn JITCO
TGĐ tiếp tổ chức JITCO tại văn phòng

Trong buổi trao đổi với đại diện tổ chức JITCO Nhật Bản Tổng giám đốc Trần Thanh Lương giới thiệu về công ty, các hoạt động đào tạo của trung tâm Nhật Ngữ cũng như giáo dục các bạn học viên không những đào tạo về kiễn thức mà còn đào tạo về con người lễ phép, tác phong chào hỏi nhằm mục tiêu đào tạo các bạn thực tập sinh có các kiến thức vững trắc để sang Nhật Bản làm việc.
Trong buổi thăm quan đại diện tổ chức JITCO đã thăm quan cơ sở vật chất, các lớp học, ký túc xá nơi ăn ở của các bạn học viên tại Trung tâm.

JITCO Tham VP

JITCO Tham lớp học   JITCO Tham lớp học

JITCO Tham quan trung tâm
Tổ chức JITCO thăm quan Trung tâm

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC - ĐÀI LOAN - NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC ÂU Á MỸ:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Đăng ký trực tuyến
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ