THƯ CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁC EM HỌC VIÊN

Chào đón năm mới 2018, trong không khí nồng ấm, tươi vui, tràn đầy sắc xuân đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, Công ty CP Quốc tế - TIC xin trân trọng gửi đến toàn thể các em học viên đã và đang học tập, làm việc tại Công ty cũng như đang làm việc ở nước ngoài lời kính chúc năm mới:  SỨC KHỎE - MAY MẮN – THÀNH CÔNG!
 
Các em thân mến!
Trong năm qua, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng mệt mỏi, các em đã tham gia các khóa đào tạo và hoàn thành tốt các mục tiêu mà Công ty và toàn thể các thầy cô giáo giao cho để có giúp các em có hành trang giúp vững bước ra nước ngoài làm việc. Không gì khác ngoài sự nỗ lực của từng cá nhân các em chính là đòn bẩy để công ty ngày càng phát triển cũng như là bước đệm cho sự trưởng thành của các em trong tương lai.
Ngày Tết cổ truyền đã đến, với các em được sum vầy với gia đình đón Tết, hãy luôn giữ vững tinh thần phấn đấu và học tập, giữ gìn sức khỏe để tiếp tục thực hiện kế hoạch đã đề ra. Với các em xa quê có lẽ không thể luôn nhớ tới gia đình nhưng tôi mong rằng các em hãy biến nỗi nhớ thành động lực mạnh mẽ để làm việc tốt hơn, học tập hăng say hơn nữa. Không chỉ riêng các thầy cô giáo TIC mà nơi quê nhà, gia đình sẽ luôn nhớ và sát cánh bên các em, mong muốn các em luôn giữ kỷ luật và tinh thần phấn đấu làm việc cho ngày mai có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Thời gian không chờ đợi bất cứ ai, mọi khó khăn sẽ trôi qua nhanh chóng nếu các em biết tận dụng cơ hội và tuổi trẻ của mình để thực hiện tất cả những dự định bản thân, TIC luôn mong chờ và vui mừng khi nhận được thông tin hay những báo cáo về kết quả và thành tích mà các em làm được. Các em hãy luôn chú ý tuân thủ quy tắc công ty và pháp luật nước ngoài, cố gắng trau dồi ngoại ngữ, kỹ năng, tay nghề... là những điều thiết yếu cho bản thân các em và là hành trang để cho các em có thể phát triển và thay đổi cuộc sống trong tương lai.
Công ty luôn luôn đồng hành, sát cánh để bảo vệ và hỗ trợ cho các em dù ở bất cứ nơi đâu, vì vậy các em hãy vững tin và vững bước để rèn luyện và làm việc để đạt được kế hoạch đã đề ra.
Mừng xuân mới 2018, TIC chúc tất cả các em một năm mới thành công và thắng lợi. Chúc các em sức khỏe dồi dào, chúc cho những ước mơ của các em ngày càng bay cao, bay xa và thành công rực rỡ. Chúc gia đình các em vạn sư như ý, phú quý, an vui.
 Thân ái!
 
TỔNG GIÁM ĐỐC
 
 
 TRẦN THANH LƯƠNG
 

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC - ĐÀI LOAN - NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC ÂU Á MỸ:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Đăng ký trực tuyến
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ