Đối thoại học viên Tiếng Hàn và Tiếng Nhật

Với mục đích trang bị các kỹ năng, kinh nghiệm học tập, tăng cường hiểu biết về ngành học và cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, ngày 8/3, Công ty cổ phần Quốc tế TIC đã tổ chức chương trình Giao lưu – Đối thoại định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm cho cá bạn học viên.
     Đồng hành với học viên trong học tập, định hướng nghề nghiệp và việc làm, là chủ trương mà Ban lãnh đạo luôn hướng tới. Bởi vậy, đây là chương trình Giao lưu Đối thoại hướng nghiệp dành cho tất cả các học viên Tiếng Hàn, Tiếng Nhật của Công ty.
     Trong buổi giao lưu. Ban lãnh đạo Công ty đã chia sẻ những thông tin tổng quan về tình trạng thất nghiệp của học viên hiện nay, đặc biệt tỷ lệ thất nghiệp cao lại nằm trong số các sinh viên tốt nghiệp đại học ra. Công ty là đơ cổ phần Quốc Tế TIC là đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng đào tạo gắn với đầu ra quốc tế. Đối với học viên ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, thì khi đi Du học quay trở về thì cơ hội việc làm cho các em ngay tại Việt Nam cũng rất nhiều, với các đối tác tuyển dụng trực tiếp của nhà trường như Tập đoàn Samsung, LG, Panasonic. Các em được đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tiếng Nhật, Tiếng Hàn
 
     Cũng trong bài nói chunhieeufban lãnh đạo Công ty đã chia sẻ về cơ hội du học dành cho sinh viên hệ tiếng Hàn, tiếng Nhật, với các chương trình du học có học bổng giá trị từ 30 – 50 – 100%, du học chương trình 2+2, học bổng toàn phần…
     Với bài chia sẻ học vên lĩnh hội được những kinh nghiệm quý báu để học tốt Tiếng Hàn, Tiếng Nhật bằng một phương pháp khoa học, hiệu quả, cũng như trang bị những kỹ năng mềm, sự tự tin, chuẩn bị hành trang thật tốt trước khi tốt nghiệp…
     Tại buổi Đối thoại – Giao lưu, học viên cũng đặt ra nhiều câu hỏi về chuyên ngành học, phương pháp học tập, nguyện vọng, mong muốn sau khi ra trường, hoặc tiếp tục du học. Những câu hỏi của sinh viên đã được các thầy cô kịp thời giải đáp và tư vấn, qua đó, các em được củng cố những hiểu biết cơ bản về ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc, Nhật Bản, đề ra được phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp với khả năng, cũng như định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình.
Đồng hành với sinh viên trong học tập, định hướng nghề nghiệp và việc làm, là chủ trương mà Ban Giám hiệu nhà trường luôn hướng tới. Bởi vậy, đây là chương trình Giao lưu – Đối thoại hướng nghiệp dành cho tất cả các sinh viên hệ Trung cấp ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật của Trường.
     Trong buổi giao lưu, Công ty đã chia sẻ những thông tin tổng quan về tình trạng thất nghiệp của sinh viên hiện nay, đặc biệt tỷ lệ thất nghiệp cao lại nằm trong số các sinh viên tốt nghiệp đại học. Đối với sinh viên ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, thì cơ hội việc làm cho các em ngay tại Việt Nam, với các đối tác tuyển dụng trực tiếp của nhà trường như Tập đoàn Samsung, LG, Panasonic. Các em được đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp.

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẪN XKLĐ NHẬT BẢN:
TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC - ĐÀI LOAN - NHẬT BẢN:
TƯ VẤN XKLĐ ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC ÂU Á MỸ:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
Đơn vị thành viên
Đăng ký trực tuyến
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động

Đối tác Công Ty

Liên hệ