Tuyển đơn hàng cơm hộp ngày 09-05-2018

   Đối với công nhân Nhật Bản nói chung và người lao động làm cơm hộp nói riêng, họ vẫn làm việc theo quy định 8 tiếng/ngày. Do đặc điểm ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản làm quanh năm và không theo mùa vụ do vậy người lao động có nhiều việc để làm thêm, tăng ca.
   Do vậy đơn hàng làm cơm hộp ở Nhật Bản là một trong những đơn hàng Hot nhất và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ mong muốn đi Nhật làm việc, đặc biệt là các bạn nữ.
   Ngày 09 tháng 05 năm 2018 Công ty Cổ phần quốc tế TIC tổ chức thi tuyển đơn hàng thực phẩm làm cơm hộp với số lượng lớn đã diễn ra tại Trung tâm Nhật ngữ TIC địa chỉ Km 11+500 Đại lộ Thăng Long, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội. Đây là lần thi tuyển lớn với số lượng 99 bạn thực tập sinh tham gia thi tuyển, ngay từ đầu giờ sáng mọi công tác chuẩn bị các bạn bạn học viên dự tuyển đã tập trung đông đủ tại Trung tâm để chuẩn bị cho buổi thi tuyển.

Com Hop 9-5-2018
Công tác chuẩn bị các bạn bạn học viên
 
   
công tác chuẩn bị các bạn bạn học viên
Công tác chuẩn bị các bạn bạn học viên
 
Công tác chuẩn bị cho buổi thi tuyển cũng diễn ra khẩn trương, việc tiếp đón đoàn phỏng vấn được thực hiện chu đáo với sự tham gia của các học viên dự tuyển và toàn thể CBNV tại Trung tâm.
Các bạn học viên vào phòng phỏng vấn theo top 10 bạn,

Học viên tham gia phỏng vấn
Các bạn học viên tham gia phỏng vấn
 
   Cuối cùng, buổi thi tuyển đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra tương lai mới cho 35 bạn học viên trúng tuyển.
 
Các bạn học viên trúng tuyển
Các bạn học viên đã trúng tuyển

 
   Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, chúc các bạn trúng tuyển sức khỏe và học tập tốt. Xin được cảm ơn và tri ân tất cả quý vị đối tác, các ân nhân, thân nhân, bạn bè, anh chị em đồng nghiệp và đặc biệt là các em học sinh thân yêu đã cộng tác với Công ty TIC.
Mọi chi tiết xin liên hệ phòng tuyển sinh TIC
Địa chỉ: 30A Vũ hữu, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Inbook TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ gọi lại cho các bạn.
 

Other articles

Online Support
JAPANESE STOCK EXCHANGE::
Link unit
Thanh Vien En
link unit 1
link unit 2
link unit 3

Our partner

Liên hệ