TIN THI TUYỂN NGÀY 30 THÁNG 11 ĐƠN HÀNG CƠM HỘP

Công ty Cổ phần quốc tế TIC liên tục có những đơn hàng thực phẩm cơm hộp, riêng trong tháng 11 nghiệp đoàn bên Nhật Bản đã sang tuyển 3 lần đơn hàng thực phẩm làm cơm hộp tại Trung tâm Nhật ngữ TIC.
 
   Đối với công nhân Nhật Bản nói chung và người lao động làm cơm hộp nói riêng, họ vẫn làm việc theo quy định 8 tiếng/ngày. Do đặc điểm ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản làm quanh năm và không theo mùa vụ do vậy người lao động có nhiều việc để làm thêm, tăng ca.
   Do vậy đơn hàng làm cơm hộp ở Nhật Bản là một trong những đơn hàng Hot nhất, đói với Công ty TIC thì đơn hàng này được tuyển liên tục hàng tháng với số lượng lớn và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ mong muốn đi Nhật làm việc.
   Tại Trung tâm Nhật ngữ TIC địa chỉ Km 11+500 Đại lộ Thăng Long, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội ngay từ đầu giờ sáng mọi công tác chuẩn bị các bạn bạn học viên dự tuyển đã tập trung đông đủ tại Trung tâm để chuẩn bị cho buổi thi tuyển.
 
tuyển cơm hộp
 Các học viên tập trung thi tuyển

   Công tác chuẩn bị cho buổi thi tuyển cũng diễn ra khẩn trương, việc tiếp đón đoàn phỏng vấn được thực hiện chu đáo với sự tham của ban lãnh đạo Công ty, CBNV tại Trung tâm và các bạn học viên tham gia thi tuyển.
 
Đón đoàn
Đón đoàn phỏng vấn

   Thời gian phỏng vấn kéo dài từ đầu giờ sáng 8h30 đến tận chiều tối 19h30 các bạn trúng tuyển nới được phân xưởng và định hướng nhắc nhở và dặn đò các bạn thực tập sinh đã trúng tuyển phản chịu khó học tập, rèn luyện và mong muốn sẽ đón các bạn tại Nhật Bản.
   Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, chúc các bạn trúng tuyển sức khỏe và học tập tốt. Xin được cảm ơn và tri ân tất cả quý vị đối tác, các thân nhân, bạn bè, anh chị em đồng nghiệp và đặc biệt là các em học sinh thân yêu đã cộng tác với Công ty TIC.
 
trúng tuyển  top chúng tuyển
Các bạn học viên đã trúng tuyển theo nhóm
 
Các bạn trẻ đang có nhu cầu và nguyện vọng đi Nhật Bản hãy liên hệ phòng tuyển sinh TIC
Địa chỉ: 268 Vũ hữu, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Inbook TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ gọi lại cho các bạn.

Other articles

Online Support
JAPANESE STOCK EXCHANGE::
Link unit
Thanh Vien En
link unit 1
link unit 2
link unit 3

Our partner

Liên hệ