THI TUYỂN ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM NGÀY 11-4-2018

Ngày 11 tháng 04 năm 2018 Công ty Cổ phần quốc tế TIC tổ chức thi tuyển đơn hàng thực phẩm với số lượng lớn đã diễn ra tại Trung tâm Nhật ngữ TIC địa chỉ Km 11+500 Đại lộ Thăng Long, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội.
Đây là lần thi tuyển với số lượng 50 bạn thực tập sinh tham gia thi tuyển, ngay từ đầu giờ sáng, các bạn bạn học viên dự tuyển đã tập trung đông đủ tại Trung tâm để chuẩn bị cho buổi thi tuyển.

Chuẩn bị thi tuyển
Học viên tập trung thi tuyển
 
Công tác chuẩn bị cho buổi thi tuyển cũng diễn ra khẩn trương, việc tiếp đón đoàn phỏng vấn được thực hiện chu đáo với sự tham gia của các học viên dự tuyển và toàn thể CBNV tại Trung tâm.
09h30 phút, buổi thi tuyển đắt đầu diễn ra, các bạn học viên làm các bài kiểm tra về toán bọc, hình học.

Tuyển đơn hàng thực phẩm
Các bạn học viên làm bài thi

Cuối cùng, buổi thi tuyển đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra tương lai mới cho 15 bạn học viên trúng tuyển chính thức và 5 bạn học viên được lấy làm dự bị.
Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, chúc các bạn trúng tuyển sức khỏe và học tập tốt.
Các bạn đã trúng tuyển về hoàn thiện hồ sơ, hộ chiếu, chứng nhận nuôi dưỡng, để Công ty hoàn thiện hồ sơ của các bạn chuyển sang Nhật Bản.
 
phòng phỏng vấn
Phỏng vấn tại phòng tuyển
 
Một lần nữa xin được cảm ơn và tri ân tất cả quý vị đối tác, các ân nhân, thân nhân, bạn bè, anh chị em đồng nghiệp và đặc biệt là các em học sinh thân yêu đã cộng tác với Công ty TIC.
Mọi chi tiết xin liên hệ phòng tuyển sinh TIC
Địa chỉ: 30A Vũ hữu, Thanh Xuân, Hà Nội 

Điền và gửi thông tin tại đây:

Inbox để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho các bạn.

Other articles

Online Support
JAPANESE STOCK EXCHANGE::
Link unit
Thanh Vien En
link unit 1
link unit 2
link unit 3

Our partner

Liên hệ